Friday, April 15, 2011

Choux a la creme


Nấu 1 cup nước lạnh với 50gr beurre, 50 gr dầu, 1/4 tsp muối khi hổn hợp sôi cho 150 gr bột all purpose vào trộn đều khoảng 2, 3 phút nhắc xuống để nguội. Bột đã nguội lấy 5 cái trứng gà, đập từng trứng một vào bột quậy cho quyện đều với bột, bỏ bột vào bao nặn bánh ra khay cho vào lò nướng với nhiệt độ 400 độ F.

Nhân bánh: Quậy đều 100gr sửa đặc, 450gr sửa tươi, 100gr đường, 40gr bột năng, 40gr bột mì, 2 lòng đỏ hột gà, 1 tsp beurre bắt lên bếp quậy liền tay, bột chín nhắc xuống cho vanilla 1tbsp rượu rhum vào để nguội cho vào bánh.

No comments:

Post a Comment